Cty CP CN Thực phẩm SG

About the Project

Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (tên giao dịch quốc tế: Saigon Industrial Foodstuffs Joint stock company – viết tắt là INFOODCO) là doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA), vốn nhà nước chiếm tỷ trọng 51%, hoạt động trên các lĩnh vực như: phân phối sỉ và lẻ ngành hàng thực phẩm công nghệ, dịch vụ vận chuyển, cho thuê văn phòng, kho bãi, hợp tác đầu tư,…

Năm 2007, INFOODCO lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được VNR500 bình chọn. INFOODCO cũng đã từng được trao tặng Cúp vàng Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2009 vì sức khoẻ và sự phát triển của cộng đồng. Bên cạnh đó, sản phẩm chủ lực đường túi thương hiệu “Con Ong” do chính INFOODCO sản xuất được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012.

Gần đây nhất, chứng nhận 3K năm 2014 do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng đã một lần nữa khẳng định INFOODCO là một đơn vị kinh doanh uy tín: không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái và không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

INFOODCO hoạt động không chỉ với sứ mệnh phân phối những sản phẩm thực phẩm công nghệ với chất lượng cao, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt mà còn thực hiện nhiệm vụ chính trị tham gia Chương trình bình ổn thị trường những mặt hàng thiết yếu theo Chủ trương của Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm liền góp phần bình ổn giá thị trường, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn TP.HCM.

Với hơn 38 năm kinh nghiệm, INFOODCO đã và đang phấn đấu phát triển mạng lưới phân phối nội địa rộng khắp từ khu vực TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, INFOODCO cũng từng bước tiếp cận với thị trường xuất khẩu. Ngoài những thị trường tiềm năng như: Lào, Campuchia, Myanmar, Trung Quốc, Malaysia… INFOODCO tiếp tục tìm kiếm và đẩy mạnh tìm kiếm thị trường mới, góp phần đưa hàng Việt tiếp cận với thị trường quốc tế.

INFOODCO có trụ sở chính đặt tại 103 – 105 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM và bốn chi nhánh chính tại Bình Tây – Quận 6, Bến Thành – Quận 1, Hoàng Diệu – Quận 4, Miền Đông – Quận Tân Bình. Những mặt hàng phân phối chủ lực hiện nay của INFOODCO có thể kể đến như: đường, sữa Vinamilk, cà phê Trung Nguyên, bia Sài Gòn, bia Heniken, nhà phân phối độc quyền nước giải khát Chương Dương tại TP.HCM và Bình Dương và các loại thực phẩm thiết yếu của những nhãn hàng nổi tiếng như Nétsle, Masan, Vifon, Nakydaco… Bên cạnh đó, sản phẩm do INFOODCO phân phối được nhập khẩu từ Thái Lan, Singapore, Mỹ, Châu Âu…

Với doanh thu hàng năm khoảng 2.500 tỉ đồng và với mục tiêu “phấn đấu trở thành Nhà phân phối thực phẩm công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam”, INFOODCO luôn cam kết đem đến những hàng hoá chất lượng cao và dịch vụ tiện ích, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Các kỹ năng thiết kế
Photoshop / 70%
HTML / 100%
CSS / 95%
Xem trang