Shop xanh sạch

About the Project

Chúng tôi là những nhân viên văn phòng, những ông bố bà mẹ. Hàng ngày chúng tôi luôn phải đối diện với những thông tin về thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa nhiều hóa chất, đó là những mối nguy hại về sức khỏe của chính bản thân chúng tôi và những người thân trong gia đình. Xuất phát từ những đòi hỏi thực tế về việc phải tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân trong gia đình, chúng tôi đã hỏi tại sao mình không tự trang bị và tự đáp ứng những nhu cầu về thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn. Và thể là chúng tôi về Đà Lạt (Quê hương của 1 người bạn trong nhóm chơi thân) để tìm ra phương án tự trồng rau cho chính mình.
Chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm vườn trồng và những người nông dân để thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi rất sợ những cái gì liên quan đến việc sử dụng hóa chất, nên chúng tôi quyết định trồng các loại rau, củ, quả đượcc chăm sóc bằng các hợp chất hữu cơ. Và như thế chúng tôi đã có thực phẩm an toàn cho chính chúng tôi và gia đình sử dụng
Sau một thời gian dài sử dụng các loại thực phẩm do mình là ra và tận hưởng sự an toàn cho chính mình, chúng tôi nhận thấy những người bạn bè khác cũng cần được chăm sóc và sử dụng các loại thực phẩm này để tăng giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho bạn bè mình nữa, ban đầu chúng tôi biếu tặng cho họ sử dụng thôi, nhưng dần dần họ lại yêu cầu chúng tôi cung cấp thường xuyên cho bữa cơm của họ hơn, từ đó ý định kinh doanh mới nảy sinh trong nhóm bạn chúng tôi. Chúng tôi suy nghĩ tại sao không đưa những sản phẩm này cho người có nhu cầu sử dụng từ chúng tôi mới tăng thêm diện tích trồng trọt, xây dựng hệ thống theo dõi và điều hành nhân công chăm sóc vườn rau kỹ càng hơn, và lập nên website: http://shopxanhsach.com và fanpage: https://www.facebook.com/shopxanhsach để giới thiệu bạn bè, người dùng có nhu cầu để chúng tôi cung cấp sản phẩm.

Các kỹ năng thiết kế
Photoshop / 70%
HTML / 100%
CSS / 95%
Xem trang