Rao vặt miễn phí

TẠI SAO BẠN NÊN XÂY DỰNG WEBSITE?

Vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển Internet ở Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ, tính đến tháng 6 năm 2012 có trên 31 triệu người sử dụng Internet, chiếm trên 35% dân số cả nước. Nhìn vào con số trên sẽ thấy việc thiết kế website là điều vô cùng cần thiết. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website thì đó là một sự tụt hậu so với các đối thủ, là sự thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tại sao rất nhiều doanh nghiệp chưa có website?

Sở dĩ nhiều doanh nghiệp chưa xây dựng website là vì một số lý do chính sau đây:

  • Chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc xây dựng trang web.
  • Không có bộ phận chuyên trách để quản trị website.
  • Muốn tiết kiệm chi phí !?
  • Hoạt động như công ty ma, không muốn ai biết thông tin về doanh nghiệp mình.

Thiết kế website ở đâu?

VSIS là hệ thống thiết kế website giá rẻ hàng đầu Việt Nam, VSIS đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí cực rẻ.

Làm thế nào để mọi người biết tới website của tôi?

Hầu hết các doanh nghiệp khi xây dựng xong website thì nghiễm nhiên nghĩ mình đã HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ và để website tồn tại ngày này qua ngày khác mà không hề biết có ai truy cập vào website hay không, việc xây dựng website có hiệu quả không,…

Khi sử dụng VSIS, chúng tôi sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên MIỄN PHÍ. Điều đầu tiên chúng tôi làm trước khi ký Hợp đồng với khách hàng là tìm hiểu về mục đích và những mong muốn của khách hàng khi xây dựng website. Dựa trên những thông tin đó, chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ những phương pháp quảng bá website hiệu quả, đảm bảo việc quảng bá hình ảnh và kinh doanh trên Internet của khách hàng không ngừng phát triển. Vì vậy, hãy tạo website ngay bây giờ để cải thiện tình hình kinh doanh của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *