Tặng phần mềm VsisLogin

Kính gửi Quý khách hàng

Nếu Quý khách hàng đang sử dụng proxy trên trình duyệt bằng các cách sau:

  • Sử dụng proxy trên chrome/coccoc/brave với các extension: SwitchyOmega; Proxy Helper; Simple Proxy; Oxylab.. . Thường Quý khách phải tạo thủ công và dễ bị phát hiện do các trình duyệt khi được tạo giống nhau.
  • Sử dụng các phần mềm phải trả phí như: Multilogin; Gologin; Genlogin; Incogniton; Kikilogin; AdsPower; MKT; GPM;…. để tạo các profile sạch và gắn proxy lên trình duyệt. Quý khách có thể dùng bản free nhưng chỉ được 5 đến 10 profile. Nếu muốn dùng nhiều Quý khách phải trả thêm từ 10$ / tháng trở lên.

Thì nay Quý khách có thêm lựa chọn sử dụng phần mềm VsisLogin của chúng tôi. VsisLogin là phần mềm có chức năng gắn proxy/socks5 lên trình duyệt tự động và tạo ra các profile trình duyệt hoàn toàn sạch. Phù hợp cho Quý khách nuôi nick; chơi game thủ công trên trình duyệt

Với mục đích phát triển phần mềm chỉ để hỗ trợ khách hàng nên VsisLogin được cấp miễn phí. Phần mềm không giới hạn số lượng profile được tạo; profile được tạo được lưu ngay trên máy cá nhân của Quý khách hoàn toàn an toàn.

VUI LÒNG CLICK ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

  • Bắt đầu từ ngày 13/10/2023, khi Quý khách đăng ký một lô proxy bất kỳ sẽ được tặng một Key License để sử dụng phần mềm. 
  • Với những khách hàng đang sử dụng các gói proxy của chúng tôi cũng đều có thể lấy Key License miễn phí thông qua website hoặc liên hệ trực tiếp qua các kênh hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *